w88hcm : Phó tướng của Solskjaer đã nói gì về Carrick và Pogba tại Man Utd?

Cựu trợ lý của Sir Alex Ferguson mới trở lại câu lạc bộ dưới thời Ole Gunnar Solskjaer và ông đã nói về cặp đôi Paul Pogba – Michael Carrick gần đây.

Theo người đàn ông 56 tuổi, Michael Carrick có thể đóng một “vai trò quan trọng” trong việc giải thích cho những bản hợp đồng mới về ý nghĩa của việc chơi cho United. Ở thời điểm hiện tại, cựu đội trưởng Quỷ đỏ vẫn làm công tác huấn luyện tại Old Trafford.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ M.E.N vào mùa hè, Phelan đã hết lời khen ngợi công việc của Carrick tại đây và chia sẻ những gì anh có thể cung cấp cho các cầu thủ. “Thành thật mà nói, cách tốt nhất để người chơi học hỏi không chỉ là chơi bóng hay luyện tập mà là ở xung quanh những người có trải nghiệm”, ông nói.

Mike Phelan đã nói gì về Carrick và Pogba tại Man Utd? - Bóng Đá

 Carrick có nhiều kinh nghiệm thi đấu và điều đó sẽ giúp ích cho các cầu thủ trẻ tại Man Utd.

“Tôi may mắn trở thành một cầu thủ, huấn luyện viên và trợ lý. Bạn gặp phải những vấn đề không nhất thiết phải là mới mẻ. Bạn đã trải qua những cảm xúc như vậy nên điều đó có vẻ khá bình thường, ý nghĩa của việc trở thành một cầu thủ United – sự xem xét, đòi hỏi, áp lực…”.

Khi được hỏi về những gì United có thể mong đợi từ Carrick với tư cách là một huấn luyện viên, Phelan nói thêm: “Không nhất thiết phải thay đổi mọi lúc. Anh ấy là người biết tất cả về thành công cho những cầu thủ xuất sắc và hiểu ý nghĩa của United.

Nó sẽ rất quan trọng không chỉ với Paul Pogba mà cả những cầu thủ mới. CLB đại diện cho điều gì, cần phải được tôn trọng như thế nào. Paul hiểu rằng khi cậu ấy ở đây khi còn ở học viện. Cậu ấy cần dành thời gian để quay lại, để thực hiện ước mơ. Đó là một giấc mơ tuyệt vời”.

Mike Phelan đã nói gì về Carrick và Pogba tại Man Utd? - Bóng Đá

 Từng là đồng đội và bây giờ họ là “thầy trò”. Dĩ nhiên Pogba sẽ cần nghe lời Carrick nhiều hơn.

Phelan, người đã từng là một cầu thủ, huấn luyện viên và trợ lý tại United, cũng giải thích những khó khăn mà Pogba có thể gặp phải kể từ khi trở lại Old Trafford ngay cả khi tiền vệ này là một cú hích lớn cho Les Bleus tại World Cup 2018.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều sự chú ý đã được dành cho Paul đơn giản chỉ vì cậu ấy là ai, những thứ đó luôn tạo áp lực vào một số màn trình diễn trong cả mùa giải”, Phelan nói. “Chàng trai này rõ ràng là trở lại United với một số tiền khổng lồ, và những kỳ vọng là rất lớn”.