Vé trận Thái Lan – Việt Nam tiếp tục lên cơn sốt

Hơn 2 nghìn vé được Liên đoàn bóng đá Thái Lan bán cho CĐV Việt Nam đã hết trong vòng 5 phút.

Keyword đầu tiên có dấu
Thái Lan và Việt Nam gặp nhau vào ngày 5/9

Bắt đầu từ 10h ngày 19/8, hơn 2 nghìn vé trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022 được liên đoàn bóng đá Thái Lan mở bán cho các CĐV đội khách. Tuy nhiên, chỉ sau 5 phút mở bán, trang thaiticketmajor.com đã thông báo hết vé.

Nhiều người hâm mộ Việt Nam cảm thấy hụt hẫng khi không thể cầm trên tay tấm vé vào xem trận đấu hôm 5/9 trên đất Thái Lan. Trước đó, Liên đoàn Bóng đá Thái Lan thông báo người hâm mộ Việt Nam sẽ phải mua vé mệnh giá cao nhất lên tới 650 baht (tương đương 488 nghìn đồng).

Đáng nói hơn, mức giá cao nhất cho cổ động viên Thái chỉ là 500 baht (tương đương 375 nghìn đồng). CĐV Việt Nam còn phải chịu thêm mức phí 3% vì thanh toán bằng thẻ tín dụng. Nhiều ý kiến cho rằng CĐV Việt Nam không được đội chủ nhà tạo điều kiện, gây khó dễ.

Ở một diễn biến khác, Liên đoàn bóng đá Thái Lan kêu gọi người hâm mộ 2 đội không nên mua vé bán trước sân Thammasat bởi có khả năng sẽ mua phải vé giả. Trước đó, ở đợt mở bán hôm 11/8, gần 10 nghìn vé cũng được CĐV chủ nhà mua hết trong khoảng 15 phút.

Không khó hiểu khi cuộc thư hùng giữa Thái Lan và Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm. Đây là trận đấu ở một giải đấu chính thức đầu tiên của hai đội trong gần 2 năm qua, kể từ thời điểm HLV Park Hang-seo lên nắm quyền, giúp đoàn quân áo đỏ gặt hái nhiều thành công. Người Thái kỳ vọng, tân HLV trưởng Akira Nishino sẽ giúp “Voi chiến” đòi lại món nợ đã vay ở King Cup 2019.