Trận Thái Lan – Việt Nam vào top thu hút nhất vòng loại World Cup

Thái Lan – Việt Nam là một trong 10 cặp đấu thu hút nhiều khán giả tới xem nhất sau 2 lượt trận đầu tiên của Vòng loại World Cup 2022.

Trang Matichon đưa ra số liệu thống kê về lượng khán giả mua vé đến sân theo dõi các trận đấu tại 2 lượt đấu đầu tiên của Vòng loại World Cup 2022. Căn cứ vào số liệu này, trận hoà 0-0 giữa Thái Lan và Việt Nam nằm trong top các cặp đấu hấp dẫn nhất.

Sau 2 lượt trận đầu tiên, khoảng 468.778 khán giả mua vé đến theo dõi tổng cộng 32 trận đấu tại khu vực châu Á. Trận đấu giữa Thái Lan và Việt Nam trên sân Thamasat có 19.011 khán giả đến xem, xếp thứ 9 trong top 10 cặp đấu hấp dẫn nhất.

Tran Thai Lan - Viet Nam vao top thu hut nhat vong loai World Cup hinh anh 1
Trận Thái Lan – Việt Nam trên sân Thamasat. Ảnh: Minh Chiến.

Đứng ở vị trí đầu tiên của top 10 là cặp đấu giữa Indonesia và Malaysia. Khoảng 54.600 khán giả đã tới sân vận động Gelora Bung Karno tối 5/9.

Đứng thứ hai là cặp đấu giữa Campuchia và Hong Kong (Trung Quốc) trên SVĐ Olympic ở Phnom Penh với 45.000 khán giả. Đứng ở vị trí cuối cùng là trận đấu giữa Guam và Maldives với vỏn vẹn hơn 700 khán giả.

Những con số thống kê trên đây thể hiện phần nào sức nóng của Vòng loại World Cup 2022 và chắc chắn sẽ còn thay đổi vì đây mới chỉ là giai đoạn đầu của chiến dịch.

Theo chia sẻ của nhà báo Thái Lan Teerapatra Rundhasevi với Zing.vn, bảng G là một trong những bảng đấu thú vị nhất của Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 do có sự hiện diện của 4 đội mạnh nhất Đông Nam Á.

Ở lượt trận tiếp theo của bảng G, Việt Nam sẽ tiếp Malaysia trên sân Mỹ Đình ngày 10/10, trong khi Indonesia tới làm khách của UAE.