Vào mùa hè qua, Pogba đã thất bại trong nỗ lực tìm đường rời khỏi sân khấu Nhà hát của những giấc mơ để đến với Real Madrid.

 

Trong khi đó, ở thủ đô Tây Ban Nha, Zinedine Zidane đang cố xây dựng lại một Los Blancos hùng mạnh ở triều đại nối tiếp, lần thứ hai của mình bằng cách tập hợp nhiều ngôi sao về Bernabeu.

Pogba đã là một trong những cái tên hàng đầu trong danh sách chiêu mộ của cựu tiền vệ vô địch World Cup, thế nhưng Quỷ đỏ đã từ chối bán đi ngôi sao tiền vệ mà họ từng mua với mức giá kỷ lục vào năm 2016.

Theo báo cáo, HLV người Pháp vẫn rất quyết tâm có được sự phục vụ của tiền vệ tấn công đồng hương vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới đây.

Đứng trước tình hình này, United đã miễn cưỡng ra một mức giá khổng lồ trong việc bán đi Pogba sau khi chứng kiến những ​​thành công và tiến bộ của Real trong mùa hè.

Lựa chọn đầu tiên của United là giữ Pogba và ràng buộc anh ấy ở lại Old Trafford với một hợp đồng dài hạn mới. Người đại diện pháp lý của Paul, Mino Raiola đã có cuộc hội đàm với Quỷ đỏ để thảo luận về tương lai của Pogba và khả năng sẽ tái ký một hợp đồng mới.

Hợp đồng hiện tại của tiền vệ này kết thúc vào năm 2021 thế nhưng bản thân Pogba muốn gia nhập Real và rất muốn rời khỏi United vào năm tới.

Trong một diễn tiến liên quan, Mathias Pogba, anh trai của Pogba tiết lộ trong tuần qua em của mình đã liên lạc với Zidane: “Tôi biết Paul đã nói chuyện với một vài cầu thủ, nhưng đó không phải là Sergio Ramos.

Thế thì đó là người nào? Ồ không, đó không phải là Lionel Messi. Đôi khi, không phải lúc nào cũng vậy, có thể đó là Antoine Griezmann, vì họ là những đồng đội ở tuyển quốc gia.

Tôi không biết về bất cứ ai từ Real Madrid mà Paul đã nói chuyện. Ồ, đó là Raphael Varane và với Zidane, vâng”.