Chiến thắng 2-0 trước FTV, GAM quay trở lại đứng đầu bảng xếp hạng VCS sau quãng thời gian dài vắng bóng

Trong trận đấu mà cả Zeros và Yoshino cùng thi đấu, GAM có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước FTV.

Ván 1: GAM > FTV

Untitled

Cấm & chọn ván 1.

Yoshino trở lại thi đấu ở vị trí đường giữa với vị tướng Sylas. Ngay ở phút thi đấu thứ 3, Yoshino đã solo kill thành công trước Kuroko, mang về cho mình mạng chiến công đầu, GAM kiểm soát tốt và có được lợi thế lớn ở 15 phút đầu trận đấu.

Khó khăn của GAM đến ở tình huống tranh chấp con rồng lửa thứ 3 khi Levi và Slay bị kẹt trong hang rồng, FTV ập vào hạ gục nhanh chóng, đem về cho họ 4 điểm hạ gục cùng con rồng lửa, hai đội giằng co và đưa nhau vào thế trận cân bằng.

Nhưng các ngôi sao trong đội hình của GAM luôn biết cách tỏa sáng đúng lúc, Aatrox trong tay của Zeros đã có sức mạnh vượt trội, gây được lượng sát thương lớn trong giao tranh khiến FTV phải nhận thất bại ở ván đấu đầu tiên mặc cho Lucian của Police đang rất xanh với KDA 13/1/6.

Ván 2: GAM > FTV

Untitled

Cấm & chọn ván 2.

Giống ván đấu đầu tiên, Yoshino tiếp tục solo kill Kuroko ở khu vực đường giữa, chỉ khác lần này điểm hạ gục dành cho Levi.

FTV tập trung vây bắt ở khu vực đường giữa khiến Yoshino luôn trong tình trạng gặp nguy hiểm, hai đội đưa nhau vào những từng huống giao tranh nhỏ lẻ không bên nào giành được quá nhiều lợi thế. Bước ngoặt đến ở phút 30 của trận đấu, Rika mắc lỗi vị trí khi lao vào quá sâu bên phía đội hình 5 người của GAM và phải nằm xuống, lợi thế hơn người GAM tiến vào ăn thành công con Baron cùng với 3 điểm hạ gục.

FTV cố gắng tràn lên tìm kiếm hy vọng cho ván đấu nhưng không có bất ngờ nào xảy ra, GAM tấn công và quét sạch FTV, giành chiến thắng sau 35 phút thi đấu.

Thắng chung cuộc 2-0, GAM vươn lên đứng đầu trên bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2019.

Untitled

Kết quả bảng xếp hạng VCS Mùa Hè 2019 Tuần 6 ngày 1.