Bóng đá W88 : Đội tuyển Việt Nam tiếp tục giấu bài trước thềm AFF Cup 2018

Theo đó, những ngày tập luyện tại Hà Nội chuẩn bị cho AFF Cup 2018, HLV Park Hang Seo tiếp tục hạn chế giới truyền thông tác nghiệp trong những buổi tập của ĐT Việt Nam.

Đội tuyển Việt Nam đã về nước tối ngày 30/10 sau gần hai tuần tập luyện tại Hàn Quốc. Ngay trong buổi tối qua, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách rút gọn 25 cầu thủ của đội tuyển để tiếp tục chuẩn bị cho AFF Cup 2018. 5 cầu thủ phải chia tay đội tuyển Việt Nam là Trần Minh Vương, Phạm Văn Thành, Đinh Viết Tú, Nguyễn Hoàng Quốc Chí và thủ môn Nguyễn Văn Cường.

 - Bóng Đá

 ĐT Việt Nam tiếp tục tập kín trong những ngày tập luyện tại Hà Nội.

Các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi trở lại tập luyện tại Hà Nội chuẩn bị cho AFF Cup 2018 từ ngày 01 đến 04/11. Trong thời gian này, theo yêu cầu của HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục hạn chế giới truyền thông tác nghiệp. Cụ thể, giới truyền thông chỉ được phép ghi hình buổi tập trong khoảng 20 phút đầu (quãng thời gian dành cho việc khởi động), sau đó sẽ phải rời khu vực tập luyện của thầy trò HLV Park Hang Seo.

Quyết định “cấm cửa” giới truyền thông tác nghiệp trong các buổi tập sắp tới tại Hà Nội không quá bất ngờ bởi thời gian qua trong chuyến tập huấn tại Hàn Quốc, HLV Park Hang Seo cũng đã áp dụng quy định này. HLV Park muốn giữ bí mật nhân sự cũng như chiến thuật của tuyển Việt Nam tại AFF Cup đến phút chót.

Theo kế hoạch, đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 5 buổi tập luyện trước khi lên đường sang Lào vào ngày 05/11 để chuẩn bị cho trận đấu mở màn tại bảng A tại AFF Cup 2018 vào ngày 08/11.