Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 25/10

Ở lượt đấu sớm vòng 6 Ngoại hạng Anh diễn ra đêm qua (24/10), 4 đại gia của Ngoại hạng Anh là Man City, MU, Chelsea và Liverpool cùng xuất quân nhưng thành quả thu về rất trái ngược. Ở trận đấu sớm nhất, Man City gặp nhiều khó khăn khi đến làm khách trước một West Ham đầy khó chịu và chỉ có thể ra về với 1 điểm.

Kết quả này khiến Man City vẫn chưa thể bứt lên nửa trên bảng xếp hạng. Họ đang xếp thứ 12, bằng điểm West Ham nhưng vẫn phải đứng sau do thua về hiệu số, song thi đấu ít hơn 1 trận.

Trận đấu tâm điểm vòng 6 Ngoại hạng Anh giữa MU vs Chelsea diễn ra hấp dẫn nhưng không bên nào ghi được bàn thắng. Kết quả này khiến MU tiếp tục phải vật lộn ở bờ vực nguy hiểm tại vị trí thứ 15, và có nguy cơ tụt xuống sâu hơn nếu Brighton có 3 điểm ở lượt trận ngày Chủ Nhật.

Trong khi đó, Chelsea đang xếp ở vị trí thứ 6 và nguy cơ bị đẩy xuống là rất cao khi cả 4 đội đang tạm xếp sau họ là Leicester, Arsenal, Wolves và Tottenham đều chưa ra sân ở vòng này.

Ở trận đấu muộn nhất ngày thứ Bảy, Liverpool dù cũng gặp nhiều khó khăn trước Sheffield United và bị dẫn trước, đã biết thể hiện bản lĩnh đúng lúc và ngược dòng thắng 2-1. Ba điểm có được giúp “The Kop” leo lên chia sẻ ngôi đầu bảng với Everton (cùng 13 điểm nhưng kém về hiệu số). Đây cũng là trận thứ 2 liên tiếp trên mọi mặt trận Liverpool thắng với cách biệt 1 bàn.

Thứ tự bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh dự đoán sẽ có nhiều thay đổi sau lượt trận ngày Chủ Nhật khi Leicester làm khách trước Arsenal, trong khi đội đầu bảng Everton cũng được dự báo gặp khó khi hành quân đến làm khách trước Southampton.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020/21 ngày 25/10:

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh (NHA) ngày 25/10: Hòa Chelsea, MU vẫn chưa vào top 10
BXH Ngoại hạng Anh mới nhất